Các bác sỉ cho em hỏi. Con em hôm vừa rồi ngày 3/9 có tiêm mũi đầu 5 in 1 và uống 1 lần bại liệt tại phường theo Tiêm chủng mở rộng. Vậy đến ngày 1/10 này em có thể đổi qua cho bé tiêm dịch vụ 6 in 1 được không ạ? Bé em nay được 3 tháng 28 ngày rồi ạ. Tại đợt tiêm 5 in 1 vừa rồi bé em bị hành sốt và đau quá. Em nghe nói tiêm dịch vụ 6 in 1 thì bé sẽ đỡ đau và không bị hành sốt nhiều. Em mong bác sỉ tư vấn giúp em với ạ. Em cám ơn nhiều ạ.
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ với bạn như sau nếu bé nhà bạn đang tiêm 5 trong 1 rồi nay bạn muốn tiêm 6 trong 1 vẫn có thể tiêm được nhưng cần phải khám và tư vấn chuyên gia tiêm chủng , vì có nhiều loại 6 trong 1 và mỗi loại lại có các thành phần vacxin khác nhau bạn nhé! bạn cần đến trực tiếp phòng tiêm chủng thân ái chào bạn