xin chào bác sĩ cho em hỏi? con em được 2 tháng tuổi. khi khóc nâu thì bị tím tái người thì có nguy hiểm không , và cứ tối là cuối khóc
Trả lời:
Chào bạn. Rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi. Vì trẻ nhỏ không giao tiếp nói được, nên khóc là cách bé biểu hiện, giao tiếp với chúng ta khi bé có vấn đề không thoải mái trong cơ thể. Bạn phải xem khi đó bé có khó chịu gì không,như bé ngứa ngáy, bé đau bé ngáy ngủ hay đau ốm. Khi khóc thì bé sẽ thở gắng sức nên sẽ có biểu hiện đỏ mặt, tái mặt. Chính vì vậy không nên làm cho bé khóc nhiều, ngoài ra khóc nhiều còn có thể gây khàn tiếng. Thân chúc bé sức khỏe!