Chào bác sĩ con nhà tôi mấy tuần nay cứ bị sổ mũi và có triệu chứng sốt và cảm lạnh
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ với bạn như sau triệu chứng sổ mũi kèm theo sốt , có thể là dấu hiệu viêm đường hô hấp trên ! khi bị như vậy có thể do nguyên nhân virus hoặc vi khuẩn, nếu bé bị mấy tuần rồi bạn cần nên cho bé đi khám! vì giai đoạn này sau mấy tuần rồi nhiều khả năng do vi khuẩn gây ra! khi do vi khuẩn gây ra thì bạn nên cho bé đi khám bác sĩ kê đơn thuốc, không nên tự ý mua thuốc cho bé thân ái chào bạn