bs cho e hỏi bé gần 2 tháng tuổi rồi,bé trai lúc mới sinh 3kg1 mỗi lần bé bú chỉ được 50-60 ml 8-9 cử bú khoảng 500ml sữa vậy có ít quá ko ạ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ với bạn như sau sau 2 tháng bé nhà bạn khi sinh 3,1kg thì hiện tại cân nặng là bao nhiêu vậy bạn! thường thì trong 3 tháng đầu cân nặng tăng cao nhất nhưng cao nhất là trong 2 tháng đầu có thể mỗi tháng tăng hơn 1kg, nếu cân nặng bé nhà bạn vào khoảng 5-6 kg, với cữ bú sữa 50-60ml hoàn toàn bình thường, và ngày bú sữa 8-9 lần là được rồi thân ái chào bạn