chào bác sỹ. bs cho em hỏi về cách giảm cữ hút sữa cho bé ạ.Hiện tại em đang hút sữa cho bé ti bình.3h e hút 1 lần.nhưng do cơ địa nhiều sữa và nhu cầu sữa bé đang ít nên e muốn giãn cữ hút ra thì phải giãn như thế nào để cơ thể thích nghi và không bị tắc tia ạ.chứ em hay bị tắc tia sữa lắm.cảm ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ với bạn như sau khi bạn đang nhiều sữa bạn không nên dùng biện pháp giảm sữa có thể làm tác dụng ngược làm khả năng mất sữa bạn nhé! nếu bạn nhiều sữ bé không dùng hết hiện tại có những túi đóng sữa để dự trữ bạn có thể cho vào đó và bảo quản được thời gian đến khi bé lớn bạn ít sữa dần nhu cầu tăng bạn có thể cho bé bú được! thân ái chào bạn