thưa bác sĩ cho hỏi em bé 10 ngày tuổi ma thơ nhanh vậy co bi gi không a
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ với bạn như sau khi bé sinh ra nếu dưới 28 ngày gọi giai đoạn sơ sinh! giai đoạn sơ sinh do phổi và cơ thể chưa hoàn thiện nên sẽ có những lúc nhịp thở bé không đều! nhưng nhìn chung nhịp thở của bé không được nhanh quá 60 lần/ phút , và có những cơn ngừng thở quá 2-3s nếu như vậy bất thường! thở có rút lõm lồng ngực bạn nhé thân ái chào bạn