bác sĩ cho e hỏi bé nhà e hiện được 1 tháng tuổi e cho bé uống đồng thời hai loại thuốc sau có được ko ạ. uống vậy có quá liều vitamin d ko ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể uống theo toa bác sĩ đã kê đơn , có thể uống đồng thời hai loại không có vấn đề gì cả, Đây là liều vitamin D tấn công nên có cao hơn liều dự phòng, Bên cạnh đó bạn có thể phơi nắng cho bé 20 phút mỗi sáng. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn