chào bs,bé nhà em gần 3 tháng,hai ngày nay bé đi ngoài rất nhiều ạ,phân bé có nhầy ,không nước,màu vàng sậm .Bé ăn ngủ vẫn tốt ạ.Nhưng rất hay són phân 7-8 lần,phân hơi chua. Bé bú mẹ hoàn toàn ạ,
Trả lời:
Chào mẹ bé, hiện tại tính chất phân vẫn chưa cần can thiệp gì thêm. Mẹ có thể cho bé dùng một vài sản phẩm vi sinh bổ sung hệ tiêu hoá cho trẻ là được có chứa các chủng Bacillius sp. chúc mẹ và bé luôn khoẻ Thân mến.