em co mua pedia kid 22 vitamin cho con em uống, bé 21 tháng. e cho uống chung với aquatrim d3 được không bác sỹ? em cám ơn bác sỹ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trong thành phần của pedia kid 22 đã có vitamin D, do đó bạn không cần dùng thêm Aquatrim D3 cũng được hoặc giảm liều aquatrim xuống. Bạn nên chú ý bổ sung vitamin và khoáng chất cho bé bằng chế độ ăn uống dinh dưỡng đầy đủ, không nên phụ thuộc vào thuốc và thực phẩm chức năng bên ngoài. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn