con e gần được 2 tháng tuoiir nhưng vết chích ngừa vẫn sưng như vậy thì có sao ko bác sỹ.và e phải làm gì cho hết ạh
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ với bạn như sau khi bé tiêm sau 2 tháng mà vẫn sưng như vậy! khản năng đã bị áp xe mũi tiêm cần phải đi khám ngay bạn nhé, nếu càn phải điều trị áp xe này ngay bạn nhé,vì sau tiêm thường sau 5-7 ngày là phải hết sưng rồi thân ái chào bạn