Chào Bác sĩ! con gái cháu năm nay 4 tuổi, buổi sáng cháu rất hay nôn khan và hầu như không ăn được vào buổi sáng,nếu có ăn được thì cháu rất hay nôn ra( chủ yếu nôn ra nước), cháu bị như vậy rất lâu rồi ạ, gia đình đã đưa cháu đi khám nhưng chỉ siêu âm nên không phát hiện gì bất thường,xin hỏi bác sĩ là như vậy cháu liệu có bị dạ dày không và cháu nhỏ vậy có nội soi được không ạ! Cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể đưa bé gặp bác sĩ chuyên khoa nhi để được khám, xét nghiệm - cận lâm sàng, chẩn đoán và điều trị phù hợp, kịp thời. Nội soi dạ dày ở trẻ nhỏ khác người lớn, bé không hợp tác, dụng cụ kỹ thuật cũng khác, có thể phải gây mê, hiện tại không cần thiết. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn