bs cho e hỏi bé ko ngủ vậy có ảnh hưởng đến sức khoẻ bé ko ạ,và giờ e phải bổ sung canxi gì cho bé ạ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ với bạn như sau bé nhà bạn bao nhiêu tháng tuổi , ngqyf ngủ boa nhiêu tiếng vì bé ngủ ít hay nhiều phụ thuộc vào lứa tuổi của bé! khi càng nhỏ càng ngủ nhiều lớn dần ngủ sẽ giảm dần, quan trọng bé ngủ đủ tiếng bé vẫn phát triển nình thường, tăng cân tăng chiều cao đều đặn thì bạn không cần quá lo lắng bạn nhé. bé ngủ ít cũng không hẳn do nguyên nhân thiếu canxi nên không thể tự ý uống canxi cho bé,cần thăm khám xem có thiếu canxi mấy bổ sung bạn nhé! thân aia chào bạn