bé e dc 1 tháng tuổi ngủ ko sâu giấc hay giật mình ,ngày ngủ chưa dc 18 tiếng ,ẩm thì ngủ đặt xuống giường thức ngay ,bé bị gì vậy bs,bé trai mới sinh 3,1kg hiện tại 4kg4 bé bú ngày 500ml sữa,
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Cân nặng của bé đạt. Trường hợp của bé có thể do thiếu chất, canxi...Bạn nên phơi nắng sáng 20 phút hoặc uống thêm Vitamin D 400_đơn vị mỗi ngày. Bạn vẫn nên tiếp tục bổ sung canxi hàng ngày, vì nó có thể thêm vào sữa cho bé bú. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn