bsi cho e hỏi, bé nhà e được 22 ngày tuổi, bé đi phân như thế này có bình thường không ạh? e thấy trong phân có nhầy nhầy như đờm í, e lo k biết bé có bị sao k? bụng bé mấy hôm nay cứ sôi ục ục ấy bsi ạ. (bé thường đi ị sau khi vừa bú xong, ngày đi tầm hơn 3 lần. có lần xón 1 tí, có lần như hình, có lần nhiều hơn. e thấy trong phân có nước nhiều ngấm hết qua lớp tả ấy b.si ah). mong bsi phản hồi giúp e. e cảm ơn ạh!
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. theo mô tả và hình ảnh bạn đăng kèm thì phân của em bé hơi lỏng hơn bình thường và không biết có mùi chua hay thối khắm gì ko. bạn có thể sử dụng tính năng chat để trao đổi kĩ hơn với bác sĩ. tốt hơn hết bạn nên đưa cháu đi khám bs chuyên khoa nhi để được khám và làm xét nghiệm phân tìm bất thường ạ Chúc bạn nhiều sức khỏe, thân chào bạn!