con trai tôi 11th 12 ngày, bé cao 72cm nặng 9,3kg. bé bú mẹ hoàn toàn và ăn dặm ngày 3 cữ mỗi cữ 120g bột hoặc cháo, mỗi ngày ăn thêm ít trái cây và sữa chua. Nhưng mấy tháng nay bé phát triển chiều cao rất ít. Cho hỏi tôi có nên cho bé uống thêm sữa công thức hay bổ sung canxi gì ko ạ?? hằng ngày tôi vẫn cho bé uống thêm vitamin D.
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. Chế độ ăn uống như trên là tốt nha bạn. không cần uống thêm sữa công thức. nếu cháu tắm nắng được thì không cần uống vit D3, chỉ uống vit D3 vào những hôm trời râm thôi ạ. Thỉnh thoảng có thể cho cháu dùng thêm men vi sinh ạ. Chúc bạn nhiều sức khỏe, thân chào bạn!