chào Bs. con e nay được 6 tháng tuổi,dạo gần đây con ngủ hay khóc đêm nhiều còn ban ngày thì bé vẫn chơi bình thường như vậy thì có ảnh hưởng gì tới sức khoẻ của bé không thưa bs?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trẻ hay khóc đêm nhiều có thể là biểu hiện của tình trạng thiếu canxi do đó bạn cần xem lại vấn đề dinh dưỡng của bé, cân nặng chiều cao hiện nay, có thể bổ sung thêm vitamin D 400 đơn vị mỗi ngày hoặc phơi nắng sáng 20 phút. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn