bé nhà em mới được 21 ngày tuổi mà đêm bé bú lúc 21h30 ngủ xuyên đêm tới 5h15 sáng hôm sau mới dậy bú mẹ, tới 8h30 sáng bé bú mẹ rồi ngủ tới 13h30 mẹ bế dậy cho ngậm bình bú mới chịu bú. e lay gọi bằng mọi cách bé cũng k chịu dậy, bỏ ti mẹ vào miệng bé vẫn ngủ k chịu mút. bsi cho e lời khuyên với ạh, e lần đầu làm mẹ k biết nhiều, nên rất lo ạh
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Thông thường trẻ sơ sinh giành khá nhiều thời gian để ngủ, như vậy trẻ sơ sinh ngủ nhiều là bình thường. Tuy nhiên nếu bé cứ ngủ li bì khó đánh thức hoặc có dấu hiệu nóng sốt, phát ban, chậm tăng cân, thở khò khè ....bạn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa nhi để được khám, đáng giá, tư vấn và hỗ trợ phù hợp, kịp thời. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn