Be em duoc 15thang roi,tu khi sinh ra be bu me hoan toan,nhung gio em muon cho be bu them sua binh thi be k chiu bu nen em duc bang muog.be chiu uong nhung lai bi tieu chay em phai lam sao ha bac.sua cua abbott similac.em nen doi sua hay tiep tuc cho be uong de be thich nghi ah
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn xem lại vấn đề dụng cụ chứa, để sữa, nước pha sữa có hợp vệ sinh không, nếu đảm bảo mà sữa làm bé có các triệu chứng như trên có thể do một số thành phần của sữa làm bé khó tiêu không thích hợp với bé, bạn có thể đổi sang sử dụng loại sữa khác. Sữa là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng phụ trợ, bạn cần chú ý hơn về chế độ ăn dặm đầy đủ dinh dưỡng cho bé sức khỏe tốt hơn, bạn có thể bổ sung thêm men vi sinh. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn