bs cho e hỏi gấp ạ.. e mới sinh bé hôm 7/8 tới 19/8 khám ở bv huyện bs bảo bé bị viêm da toàn thân.. ngày đầu cho uống kháng sinh hôm sau chuyển qua chít. chít tới chiều hôm qua tay bé bị phù chảy nước nên bs tháo kim.. hôm nay gim kim lại mấy lần k đc mà máu xuống ào ào mà cũng k gim đc chân bé phù lên.. xót con quá e khóc từ chối chít..bs cho uống gói kháng sinh như ngày đầu.. e k thấy bs cho thuốc gì bôi điều trị từ hôm thứ 3 tới nay mà e thấy k khỏi tình trạng mông bé càng loét thêm ra..e phải làm sao ạ.. hình ảnh e có kèm ngày tháng.. chỉ riêng ngày 23/8 là thấy giảm nhưng hôm sau lại thấy nặng hơn.. k bt sao bớt rồi lại thêm ra ạ..bs giúp e trả lời nhanh nhé..e đang rất lo lắng ạ..
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể chuyển bé lên tuyến chuyên khoa nhi cấp tỉnh hoặc thành phố để các bác sĩ thăm khám đánh giá, chẩn đoán và điều trị phù hợp kịp thời. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn