chào bs con em 3 tháng được 5kg5 dài 6.1cm vậy cân nặng và dài có nhỏ hơn so với tháng ko ạ và cổ bé chưa cứng và tự được ạ..có sao ko bs hay tới vài tháng là cổ cứng tự đứng đc ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bé gái hay trai ạ? Bé trai nên đạt trung bình 6,4 kg, 61cm bé gái 5,8 kg 60cm. Bé mới 3 tháng nên cổ chưa cứng là bình thường, khoảng 4 -5 tháng trở lên cổ bé mới cứng dần lên được, trong thời gian này bé cần lẫy được. Bạn nên cho bé bú nhiều cử hơn, phơi nắng sáng 20 phút hoặc uống thêm vitamin D 400 đơn vị mỗi ngày. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn