Chào Bác Sĩ! Con trai em được 2 tuổi rưỡi, cháu khôg may bị ngã từ trên ghế có độ cao khoảng 1 mét rưỡi, ngã theo tư thế lộn nhào đầu tiếp đất trước (phần tráng) sau đó bật ngữa ra sau, em đang rất hoang mang và lo lắng không biết cháu có bị gì nghiêm trọng không, hiện tại cháu vẫn chơi vẫn ăn bình thường và chưa thấy dấu hiệu gì bất thường, chỉ có phần tráng bị sưng và lúc mới ngã có bị chảy máu răng cửa, xin hỏi bác sĩ em nên làm gì bây giờ ạ? nếu đi khám cháu sẽ được khám như thế nào và nếu theo dõi cần phải theo dõi những biểu hiện bất thường nào của cháu ạ?! em xin cảm ơn ạ!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bé bị bao lâu rồi ạ? Bạn có thể theo dõi thêm có triệu chứng như đau đầu kéo dài, nôn ói, chóng mặt, lơ mơ, .....Nếu có bạn nên gặp bác sĩ để kiểm tra lại, uống thuốc thêm., chụp CT não nếu cần. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn