Con e đã được 5 tháng rưỡi , trên đầu phía sau xoáy lệch về bên trái con e có 1 đoạn bị gờ lên, chạy xiên sang phía bên kia, sờ thì giống như cục hạch, trước kia còn bị trũng nhưng giờ đã bớt trũng rồi, vậy con e như thế là bị sao ạ bác sĩ. Em cám ơn nhieuf ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn mô tả như thế , không kèm hình ảnh cũng rất khó đánh giá. bạn có thể gặp bác sĩ để được khám tư vấn và hỗ trợ thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn