chào bác sĩ em sinh bé được 1 tuần khi sinh được 1 ngày thì thấy da mặt bụng chân và lòng trắng mắt vàng, bé vẫn bú nhiều mỗi lần bú là 50ml nếu cho bú tiếp vẫn bú ạ. bú no đủ là bé ngủ rất ngon. vậy bs cho em biết vàng da như vậy là bệnh lý hay sinh lý ạ. em cản ơn
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. Theo mô tả của bạn, bé nhà mình có dấu hiệu vành da sau sinh. Vàng da sinh lí hay vangg da bệnh lí bạn phảo đưa cháu tới bệnh viện nhi để khám và làm xét nghiệm máu mới biết được nha bạn. Chúc bạn nhiều sức khỏe, thân chào bạn!