Bé gái của e dc 2tuoi, nặng 10,5kg bị viêm phế quản phổi kéo dài viêm họng, sốt liebác sĩ kê đơn dùng agumentin 500g, sáng 1 gói, chiều 1 gói, e doc huong dẫn sử dụng chỉ dc dùng tối đa 50g/kg/ ngày, xin hỏi bác sĩ nếu bé uống vậy có quá liều ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của có thể bác sĩ cho liều cao hơn khuyến cáo của hãng dược, dựa theo kinh nghiệm lâm sàng, bé của bạn bị viêm phổi kéo dài, viêm họng nên bác sĩ tăng liều, bạn nên theo dõi thêm, tái khám khi cần hoặc hỏi thêm ý kiến bác sĩ điều trị. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn