da thua bs em bé em hơn 4thang cho bé bú bình giờ có thể bỏ van chống săc ra đươc k ah
Trả lời:
Chào bạn. Rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi. Van chống sặc có tác dụng chống sặc, chống trào ngược, đầy hơi, ngay cả khi bé bú đứng hay nằm bú. Tác dụng này cũng chỉ tương đối không phải là tuyệt đối. Để yên tâm thì bạn không nên tháo van chống sặc khi cho bé bú bình ( vẫn cứ để van). Và bạn vẫn phải đảm bảo nguyên tắc. Không cho bé bú no quá, không ép bé bú quá nhiều, bé đã nôn ói khi bú thì không cho bú thêm, khi đã sặc thì ngừng cho bú. Thân Chúc bé khỏe.