Bé 13 tháng, ăn dặm và bú sữa ngoài, bé hay đi phân sệt, màu vàng và có mùi chua ( ngày 3 lần) có sao k ạ? có cần cho bé uống thêm men tiêu hóa gì k bác sĩ? có cần kiêng ăn cho bé k ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể cho bé uống thêm men vi sinh, còn men tiêu hóa thì không nên dùng quá lâu khoảng 2-3 tuần trở lại, chú ý vệ sinh ăn uống, không cho bé ngậm tay chân, đồ vật nhiều, rửa tay thường xuyên... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn