chào bác sĩ,bé nhà em vừa sốt co giật đợt hai. đợt đầu Lúc bé được 14 tháng tuổi và đợt hai lúc bé được hai mươi lăm tháng tuổi. Lúc bé co giật thì không có dấu hiệu sốt chỉ là trước đó bé có sốt. Mấy hôm nay bé đã không còn co giật và không còn sốt nữa. Nhưng lại có dấu hiệu tiêu chảy mỗi ngày bé tiêu chảy một lần. Hôm nay bé tiêu chảy hai lần như vậy thì cần phải làm gì và chăm sóc như thế nào ạ. Xin cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bé co giật lúc sau bạn khám bác sĩ không, nên theo dõi bé, co giật có thể là dấu hiệu động kinh nếu bé đã lớn và không phải do sốt. Bé tiêu chảy một lần ngày bạn có thể cho bé uống thêm men vi sinh, chú ý vệ sinh an toàn thực phẩm, ....Nếu bé không giảm nên khám bác sĩ chuyên khoa nhi để được hỗ trợ thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn