Xin chào Bác sĩ! Tôi muốn hỏi là con trai tôi 3t rưỡi và nặng 26- 28 kg. Bé bị tiêu khoảng 3 ngày. Một hai ngày đầu thì tiêu chảy ít và bị 1 2 lần/ ngày, hôm nay thì tiêu chảy nhiều hơn là 3 lần và bắt đầu có dấu hiệu mệt mỏi và sốt nhẹ. Bé không còn hoạt bát và đòi ăn như mọi ngày nữa. Bây giờ Bác sĩ cho tôi đc hỏi là về chế độ dinh dưỡng cho trẻ trong tình trạng này cũng như các loại thuốc/ thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị mà không cần dùng đến thuốc có kháng sinh thì loại nào là phù hợp ạh ? Tôi có cần cho bé đi khám tại bệnh viện không và nếu có thì tôi nên đến bệnh viện nào ạh ( vì tôi quan tâm về chất lượng khám bệnh và chẩn đoán kết hợp điều trị chính xác ) để con tôi mau hết bệnh ạh . Xin chân thành cám ơn các Bác sĩ rất nhiều.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn đang ở đâu ạ? Bạn nên đưa bé đến các cơ sở Y tế chuyên khoa nhi để được các bác sỹ khám, chẩn đoán và điều trị phù hợp. Không nên tự ý dùng thuốc không rõ ràng. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn