chào bác sĩ, bé 17 tháng, chiều đi học về có dấu hiệu hâm hấp sốt kèm ho và chảy mũi. đến tối thì bé nôn hết đồ ăn của bữa chiều và sau đó cho ăn gì bê cũng nôn ra hết. xin hỏi bs bé bị làm sao và mẹ cháu nên làm gì ạ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. theo mô tả cháu nhà bạn có dấu hiệu viêm đường hô hấp trên. Bạn nên đưa cháu đến bác sĩ chuyên khoa nhi để khám, nghe phổi, xq phổi và làm xét nghiệm máu khác để tìm nguyên nhân và có đơn thuốc chính xác ạ Chúc bạn nhiều sức khỏe, thân chào bạn!