Chào bac si a. Em là ông bố trẻ. Con em mới vài ngày tuổi. Bé rất đáng yêu nhưng mình thấy tai con có hình dạng lạ + chân cong. Chân cong thì em tìm hiểu là bé nào cũng thế do tư thể nằm cuộn trong bụng mẹ. 6 tháng trở ra chân sẽ thẳng dần. Còn tai thì lại chưa thấy báo nào viết cả. Vì thê em muốn hỏi bac si a. Liệu tai như thế này có bình thường không, lớn lên tai nó tròn như các bé khác ko? Em Xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Đây là do hình dạng của vành tai bé thôi. Khi bé lớn lên tình trạng này cũng không thay đổi. Nếu bạn muốn chỉnh sửa cho đẹp hơn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa ngoại hoặc thẩm mỹ để được phẫu thuật tạo hình lại. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn