bé nhà em nổi mẫn đỏ trên bụng, chắc do em bôi dầu tràm nhiều cho bé , bé vẫn bú tốt, ko sốt , ko quấy khóc, mình có nên bôi gì cho bé bớt mẫn đỏ ko ạ ??
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn có thể do da bé còn non yếu nên dễ mẫn cảm với các thành phần bên ngoài, dầu tràm, ... nếu triệu chứng do dị ứng thì sẽ hết sau vài giờ hoặc vài ngày, bé không sốt, bỏ bú, sang thương nhỏ...bạn không cần uống thuốc gì, nếu sang thương rộng bạn có thể đưa bé gặp bác sĩ chuyên khoa nhi - da liễu khám và uống thuốc hỗ trợ thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn