bé nhà e 4 tháng đang uiisng cả sữa mẹ cả sct. đi phân như vậy là có bị làm sao k ạ. bé đang dùng sắt ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. Theo mô tả của bạn và hình ảnh phân đi kèm. thấy phân màu rêu kèm màu vàng cam, phân nhão ít thành khuôn. bé nhà bạn đi ngày mấy lần ạ? và nếu bé vẫn chơi và tăng cân tốt thì không đáng ngại. nếu quá lo lắng bạn có thể cho cháu đi khám khoa nhi tiêu hóa để làm các xét nghiệm máu, siêu âm bụng và cả xét nghiệm phân để tìm bất thường ạ. Chúc bạn nhiều sức khỏe, thân chào bạn!