Bé 12month 20 ngày, ban đêm hay ngủ xoay người lăn qua lộn lại, nằm sấp nhưng mắt vẫn nhắm, vậy bé có bị gì k ạ? có phải bị thiếu canxi k ạ? hiện tai bé mọc được 6 cái răng.
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ lo lắng bạn như sau với trẻ em khi ngủ là giai đoạn cơ thể phát triển tăng trưởng và lớn, lúc bé ngủ bé lật qua lật lại! chân tay đạp hay có những tư thế ngủ xoay người là hết sức bình thường và sinh lý , không phải như vậy là thiếu canxi bạn nhé, biểu hiện thiếu canxi thường còi xương suy dinh dưỡng, hay như vật vã khó ngủ, hay ra mồ hồi trộm, thân ái chào bạn