cho e hoi bé bi viem tieu phế quản thi uong thuoc này dk k ak? co phai uong thuoc vao la be ho nhieu hơn k ak?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Đây là kháng sinh điều trị các bệnh lý nhiễm khuẩn, bạn không nên tự ý sử dụng thuốc, bạn cần đưa bé gặp bác sĩ chuyên khoa nhi để được khám, chẩn đoán và kê toa phù hợp hiệu quả. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn