bác sĩ cho em hỏi chiều hôm qua bé nhà em không biết bị côn trùng gì cắn mà chân bé hôm qua đỏ chỉ có một chổ nhưng hôm nay thì bé đỏ hết khúc chân như trong hình và có kèm nóng sốt nữa ạ xin bác sĩ tư vấn giúp em bé em bị như vay có nguy hiễm gì ko ạ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ với bạn như sau nếu bé bị côn trùng cắn như vậy mà có sưng chân và sưng toàn bộ chân như vậy! có thể bé bị viêm da mô mềm do côn trùng, bạn cần cho bé đi khám càng sớm càng tốt để bác sĩ khám và kê đơn và xét nghiệm cho bé xem có biến chừng gì thêm không bạn nhé! thân ái chào bạn