chào bs bé 9 tháng bú sữa ngoài k bú mẹ nữa cả tuần bé k chịu bú mỗi lần bú bé khóc . cho bé ăn thì bé ăn nhưng k bú sữa bé ăn ngày 2 cữ mỗi lần bé bú sữa phải lấy muỗng đổ bé uôg tí à cái bụng bé vổ vô bụng thì như cái trống vậy như vậy lá sao bs . bé đi siêu âm thì bình thường mấy ngày trước bé đi cầu phân cứng nhưng bé uống thuốc bón thi đã đi phân lỏng rồi nhưng bú thì khóc bây giờ làm sao đây bs cách khắc phục bé như thế nào để bé bú lại bình thường
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bé đã 9 tháng tuổi rồi nên không cần bú sữa mẹ nữa có thể cho bé chuyển qua chế độ ăn dặm đầy đủ và uống thêm sữa ngoài là được. Bạn có thể bổ sung thêm men vi sinh cho bé tiêu hóa tốt hơn. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn