bé nhà em nay 3 tháng tuổi, từ hồi sanh bé hay bị rụng tóc, cứ gội đầu là rụng , nằm gối ẩm dậy là thấy tóc rụng, không biết có phải thiếu chất gì ko bác sĩ ??
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ những lo lắng của bạn như sau bé trẻ 3 tháng hay bị rụng tóc đa phần do thiếu chất, thường sẽ thiếu vitamin d và canxi , hay như vi chất khác, giai đoạn này bạn nên cho bé phơi nắng ngày 1lần sáng vào thời gian từ 6h sáng đến 7h30 là tốt nhất vào mùa hè, chiều thì sợ quá nóng không tốt, bạn nên cho bé phơi nắng trong một thời gian, nếu bé vẫn rụng tóc bạn nên cho bé đi khám bạn nhé thân ái chào bạn