cho em hỏi bé e 15 ngày đi phân vàng lỏng nhiều nước,sôi bụng ,ban ngày bú sữa mẹ ban ngày đêm bú sữa công thức ,bé đi 2 lần lúc bú sữa mẹ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ với bạn như sau bé nhà bạn được 15 ngày vào giai đoạn sơ sinh dưới 28 ngày đa phần bé sẽ đi xì xoẹt cả ngày khoảng 5-7 lần phân như vậy! nhưng nếu bé có đi phân bọt thì bạn cần chua ý chế độ ăn của bạn không nên ăn đồ chua, cho bé bú phải vệ sinh đầu vú trước và sau khi cho bé bú bằng nước ấm sạch! và cho bé bú bình phải tiệt trùng bạn nhé, bé như vậy bạn chỉ cần hiện tại theo dõi thêm! nếu có bất thường gì thêm thì cần đi khám bác sĩ ! như sốt, đi ngoài nhiều hơn! phân có máu, hay bé bỏ bú bạn nhé! bụng chướng hơi! nôn chớ dịch thân ái chào bạn