chào bác sĩ , bé nhà em bây giờ mới đc 2 tháng 25 ngày mà nước dãi của con đã chảy nhỏ giọt xuống cằm rồi , cho bé ti còn nghiến ti mẹ và núm ti giả nữa có phải bé nhà em sắp mọc răng k ạ ! em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Đạt mốc 3 tháng tuổi, bé sẽ chảy rãi nhiều hơn so với giai đoạn trước đó. Đây chỉ là một dấu hiệu thông báo, con bạn đang bước vào mốc phát triển mới, do đó, bạn đừng quá lo lắng. Phát triển ở giai đoạn này còn là sự hình thành các mầm răng dưới lợi, đánh dấu giai đoạn phát triển của bé. Bố mẹ nên vui mừng vì điều này chứ không nên quá sốt sắng, coi đó là điều không bình thường ở trẻ nhỏ. Thân mến.