bé gái 9 tháng nặng 6.5kg có phải bị suy dinh dưỡng không ạ.. bác sĩ tư vấn giúp em giải pháp để bé hấp thụ tốt hơn với ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bé gái 9 tháng mà nặng 6,5 kg như vậy là bị suy dinh dưỡng rồi bạn cân nặng trung bình của bé phải đạn 8,2 kg chiều cao_70cm. bé có bị sinh non thiếu tháng thiếu cân không ? bé bú được không? có bị viêm phổi, tiêu chảy kéo dài không, bệnh tim bẩm sinh? bạn nên cung cấp thông tin nhiều hơn để bác sĩ có tư vấn phù hợp. Bạn nên đưa bé đến cơ sở y tế chuyên khoa nhi để các bác sĩ khám kiểm tra các vấn đề sức khỏe của bé nếu có, tư vấn dinh dưỡng phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn