cháu chào bác sỹ! bé nhà cháu 9 tháng tuổi, nhưng1 tháng nay cháu ko xay rau mà thái nhỏ cho bé ăn, thì khi đi ngoài, mảnh rau vẫn còn, ko tiêu. Bé nhà cháu biếng ăn, 9m mà có 7.4kg. Bác sỹ cho cháu hỏi như thế thì bé có đang bị vấn đề tiêu hoá không ạ. cháu cảm ơn ạ
Trả lời:
chào bạn: bé 9 tháng đường tiêu hoá còn rất kém không thể tự tiêu hoá thức ăn nếu bạn chỉ thái nhỏ rau như vậy! bé sẽ đi phân sống, ảnh hưởn đến đường tiêu hoá của bé khiến bé lười ăn hơn! không hấp thụ được vitamin cũng như chất dinh dưỡng của bé! bạn nấu cho hé đồ ăn nên say nhỏ tất cả nhưng đồ nấu cho bé bạn nhé! thân ái chào bạn