bác sĩ cho e hỏi con e đuoc 14 thang roi,1 ngày uống sữa được 1000ml va an 2 bửa,mấy bửa nay bé uống sữa chỉ còn 600ml vậy là bé co sao k bác sĩ,co phai gọi la biếng ăn k bác sĩ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ với bạn như sau! khi càng lớn nhu cầu sữa sẽ giảm dần và nhu cầu về các thức ăn khác của bé sẽ tăng! vì sữa không đủ cung cấp năng lượng cũng như vitamin các chất khác cho bé! bé uống sữa 600ml một ngày như vậy là bình thường,vì khẩu vị của bé dần dần có thể khiến bé uống sữa cũng sẽ giảm! bạn nên tăng cường cho bé ăn rau củ quả! và các chất vitamin trong khẩu phần ăn của bé bạn nhé; thân ái chào bạn