Chào Bs! Con em được 1 tháng 8 ngày, chưa tiêm phòng lao. Cuối tháng em mới cho cháu đi tiêm. Cho em hỏi , sau khi tiêm lao ( 21/8/2019 - lịch tiêm phòng của xã em) , thì ngày 1/9/2019 em cho cháu đi tiêm mũi 6 trong 1 được không ạ? Em cảm ơn bs! 🌻
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bé được 2 tháng trở lên là bạn có thể tiêm được vaccin 6 trong 1. Khoảng cách với mũi lao như vậy cũng được. Nếu bé lúc tiêm không sốt, nhiễm trùng, tiêu chảy ...thì có thể tiêm 6 trong 1 Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn