chào bác sĩ, bé nhà em 19 tuần tuổi, cháu nặng 7.3 kg. từ tối qua đến nay cháu bị sốt, em cặp nhiệt độ nách cho cháu được 37,5 đến 38,2 độ. em vẫn đang tích cực trườm ấm cho cháu và dán miếng dán hạ sốt. bác sĩ cho em hỏi bé nhà em khả năng bị làm sao, sốt từ tối qua (22h tối) đến bây giờ (10h sáng) có lâu quá không, em nên làm gì ah. em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Bạn nên đưa bé đến khám tại bác sĩ chuyên khoa Nhi để được chẩn đoán và điều trị nhé. Thân mến.