con gái em khoản 1 tuần nay, trên bụng và trong lòng bàn tay, mu bàn chân hay nổi các mụt đỏ to bằng hột đậu xanh, ngứa, không nhiều lắm khoản 15 hoặc 20 mụt. Bác sĩ ơi! Cho em hỏi bé bị sao ạ và mình xử trí như thế nào ạ? Bé 3 tuổi rưởi ạ
Trả lời:
Chào bạn. Để xác định được chính xác tình trạng bệnh,bạn nên đưa bé đến cơ sở y tế chuyên về bệnh da. Bạn cũng nên tắm rửa vệ sinh cho bé thường xuyên, tránh cho bé nghịch đất cát. Thân mến.