Bé mấy tháng biết đi vậy bs? bé nhà e 12month 10 day, nhưng chỉ vịn tường, hàng rào, giường thì đi được, nhưng đi 1 mình thì k dám đi, cũng k thèm đứng chựng, cho tập xe đi nhưng mà đẩy được vài vòng lại ngồi xuống phá xe thôi ạ..chỉ thích ng lớn dắt tay đi lòng vòng thôi à..
Trả lời:
chào bạn: theo phát triển bình thường thì bé trong khoảng tầm tuổi từ 10-15 tháng là biết đi rồi bạn nhé! biết đi sớm hay muộn phụ thuộc và thể chất mỗi bé! nhưng nhìn chung trong tầm thời gian đó là sẽ biết đi rồi! bé nhà bạn mới 12 tháng nay đã đứng và đi như vậy thì sau một thời gian ngắn nữa bé có thể đi được, vì mới đầu bé đi chưa vững và các cơ chưa khoẻ bé nhanh mỏi nên có hiện tượng vậy! bạn không nên lo lắng! và tiếp tục theo dõi và tập cho né đi bạn nhé thân ái chào bạn