chao bac si con em uống sữa công thức từ lúc sanh đến giờ , giờ dc 6tuan tuổi ạ . Tu lúc sanh đến 5 tuần uống similac , lúc 4 tuần tự nhiên lại có tật là đói bụng cái miệng quay tới lui em nhét bình sữa cho bú dc 3 4 ngụm thì bé lại hét khóc lên qơ tay đẩy binh sữa ra . Sợ là sữa đó khiến cho đầy bụng hay vấn đề gì đó, với lại tròn 1 tháng bé lên dc 600g , nên em mới đổi qa friso cho bé uống mà vẫn có cái tật này , có lúc thi ngoan bú ngon lành hết bình , có cử thì đói bụng cho bú mà vẫn hét rồi qơ tay đẩy bình ra . Có khi buổi trưa lẫn tối khuya là cái tật này lại xuất hiện , 1 ngày cỡ 2-3 lần , em street luôn . Lúc mới sanh đến lúc 3 tuần mấy là bé bú ngoan giỏi lắm
Trả lời:
Chào em Em nên kiểm tra lại núm vú bình sữa có cứng không? lỗ núm vú có nhỏ quá không? sữa có nóng quá hoặc có lanh không? kiểm tra xem có vấn đề gì làm bé khó chịu ; bỉm có bị ướt hoặc mặc bó chặt quá không? bé có bị táo bón không? Chứ không phải do chất lương sữa Thân mến chào em