E chào bác sỹ. Con em tiêm phòng lao lúc 17 ngày tuổi, sau đó vết tiêm đã khô và se lại. Đến hôm nay cháu được 4,5 tháng vết tiêm tự dưng bị sưng đỏ lên, như vậy cháu bị sao ạ? Nhờ bác sỹ tư vấn dùm ạ. Cảm ơn bác sỹ
Trả lời:
chào bạn: nếu vết tiêm phòng đã se khô lại rồi nay tại chỗ tiêm có sưng đỏ khả năng coa thể bị viêm tấy áp xe tại vị trí tiêm và cần phải cho bé đi khám bác sĩ bạn nhé. vì nếu đúng là ổ áp xe hay ổ viêm để sẽ nguy hiểm. bạn nên cho bé đi khám sớm bạn nhé thân ái chào bạn