cháu chào bác sĩ, bé trai nhà c hiện tại đc 9 tháng 9kg vừa bú mẹ và dặm thêm sct. cháu ban đêm ngủ không sâu giấc, rất hay thức giấc và khóc.mẹ phải vỗ về hoặc cho bú bé mới ngủ lại.cháu muốn hỏi nguyên nhân và cách khắc phục ạ?cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bé có thể do thiếu chất như thiếu canci. Bạn nên cho bé ăn dặm đầy đủ, bú thêm sữa mẹ, bà mẹ cũng bổ sung thêm canci, phơi nắng sáng 20 phút hoặc uống vitamin D 400_đơn vị mỗi ngày. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn