em chào bác sĩ ạ. con e được 3 tháng 10 ngày ạ. 1 tuần này bé đi ngoài ít lắm ạ. 1 ngày đi ngoài 1 lần. nhưng 2 hôm nay bé k đi ngoài ạ. bé đi ngoài phân vẫn hoa cà hoa cải và màu vàng ạ. bé vẫn bú mẹ bình thường ạ. tăng cân bình thường ạ. bác sĩ cho e hỏi. bé nhà e như vậy là bị làm sao ạ. có cần phải mua men về uống k ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bé còn nhỏ nên hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện, bạn có thể bổ sung men vi sinh và kẽm cho bé tiêu hóa tốt hơn. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn